Những điều cần biết khi mua Balo Da

Balo da nam nâu

 

Balo da đang được mọi người sử dụng rất nhiều vì nó thể hiện lên sự độc đáo,bắt mắt ,thu hút sự chú ý của người khác ,được thiết kế phù hợp với tất cả dáng người dùng, balo da được phối hợp với rất nhiều sự lựa chọn như  làm công sở, đi du lịch , đi học … như vậy có rất nhiều kiểu dáng khác nhau trên thị trường, vậy sự lựa chọn của bạn là dạng balo da nào? 

 Những điều cần lưu ý trước khi mua balo da 

 Những điều cần thiết khi mua balo da 

1. Điều nên biết khi mua balo da : 

  Balo da Trước khi ta mua ta cần phải chú ý những thứ như là về chất lượng làm từ chất liệu loại da nào da cá sấu , hay da bò hay chỉ là da thường có rất nhiều các loại da chúng không phải chuyên môn rất có thể nhầm lẩn.   về màu sắc cần phải cẩn trọng vì màu sắc cũng là một phần quan trọng nó thể hiện lên tính cách và phong cách của mình 

Balo da nam thể thao
Balo da nam thể thao

2. Quan sát và chăm sóc balo đúng cách

 Quan sát độ bền của balo mà mình định sử dụng nó cần phải tránh những gì và chăm sóc như thế nào để cho độ bền được lâu dài vậy ta giữ cho balo độ bền và được lâu như thế nào? hãy quan sát đường viền và chất vãi và độ gia công tỉ mỉ của người thợ, như vậy balo da không phải người thợ nào cũng tỉ mỉ vì nó là đồ thật hay là đồ giả bất kể là balo nào thật hay giả nó sẽ bị giảm độ bền nếu chúng ta không biết cách chăm sóc nó đúng cách,khi sử dụng balo da ta cần phải tránh trời mưa,các vật nhọn tiếp xúc có thể làm balo bong tróc hay trầy xước , vậy việc bảo quản đồ vật dụng balo rất quan trọng nhằm giúp balo sáng và sạch  

Balo da nam nâu du lịch,đi chơi
Balo da nam nâu du lịch,đi chơi

 Phân biệt balo da thật,da giả 

1. cách phân biệt : 

Balo da thật có phần nổi trội hơn so với balo da giả nó sẽ rất bắt mắt người nhìn với những nét may đường chỉ tinh tế tỉ mỉ từ người thợ, hầu như các đường nét đường chỉ nối với nhau thành một món đồ đẹp hoàn mỹ những chi tiết ấy được ghép nối rất thuyết phục thiết kế của sản phẩm nhìn rất thu hút nó được kết hợp với các loại trang phục công sở đi chơi du lịch hay thậm chí cả là đi học. Còn về phần balo da giả thì nó có tính ngược lại đường may đường chỉ không được tinh tế cho lắm, vì sản phẩm ấy không được mọi người trọng dụng cho lắm vì là thợ gia công balo giả với giá thành rẻ thì họ sản xuất bao nhiêu  trên ngày, tuy nhiên balo da giả vẫn có những chỗ làm từ chất liệu rất tốt họ chuyên tâm với nghề làm bằng cái tâm của họ sẽ ra một sản phẩm cực kì tốt, nếu bạn không đủ kinh tế chi phí để sở hữu một balo hàng thật thì hãy chờ những đợt sale hay đợt tri ân khách hàng vig những ngày ấy sẽ giảm giá các sản phẩm từ năm mươi đến bảy mươi phần trăm chỉ một ngày duy nhất.  

  2. Balo da thật,da giả 

Balo da thật và da giả đang ngày trở nên gây ngắt trên thị trường có quá nhiều balo da giả đang được sản xuất tại thị trường tuy nhiên cái gì cũng có cái lợi và kết quả balo giả giá rẻ nhưng xài không được bền lâu dễ hư balo da giả có mức giá trên thị trường là 8 trăm nghìn đồng với mức giá cũng khá đắt nhưng nó không được bền cho lắm nếu chúng ta hãy tiết kiệm chi phí ấy  thêm một xíu nữa thì chúng ta sẽ có ngay một chiếc balo hàng thật với độ bền  khá cao

Và hơn thế nữa ta được phiếu bào hành từ nhà sản xuất balo thật giá thành trên thị trường hiện giờ khoảng từ hai triệu đến ba triệu đồng, so với phần balo giả có mức giá cao lên đến hai đến ba lần nhưng mặt hàng nào cũng phải tùy theo giá của từng loại giá cao là đồ thật giả rẻ đồ giả vậy nếu là các bạn, thì các bạn sẽ chọn balo nào thật hay giả. 

cách phân biệt da thật da giả
Cách phân biệt da thật da giả

Lời khuyên đến mọi người khi sử dụng balo da

1. Lời khuyên khi dùng balo da đối với nam

Đa phần với tính cách của các chàng trai là cẩu thả, bản thân thường xuyên không biết giữ gìn, trân trọng sản phẩm mình sở hữu. Để rồi những phụ kiện cần thiết cho hàng ngày của mình bị phá hủy mà không hay. Vì vậy, các quý ông hãy chỉnh đốn lại ý thức là điều cần thiết nhất khi sử dụng balo da hàng hiệu . 

balo da đen nam thể thao
balo da đen nam thể thao

2. Thói quen thường xuyên mắc phải khi sử dụng balo da. 

Khi bạn vào một cửa hàng có bán tất cả loại balo da hàng hiệu có rất nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng mọi người thường mắc lỗi sai lầm khi mua một túi balo có giá rẻ hơn một balo khác có giá là ba triệu đồng còn một túi có giá bốn triệu đồng thường thì mọi người sẽ nghĩ túi da nào cũng như nhau, đây là một nhận thức cực kì sai lầm,Cùng một loại da bò nhưng mỗi con bò sẽ có đường vân khác nhau. Xử lý da cũng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi mức độ dày của da hay mức độ thuộc da của từng tấm da khác nhau mà chất lượng của từng tấm da hay từng sản phẩm được tạo thành cũng khác nhau.  

 

 

 

                                               Balo gulava xin đồng hành cùng các bạn xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi xin chân thành cảm ơn .

                                                                                    SỐ ĐIỆN THOẠI :0888552003

                                                                                    WEBSITE : https://gulava.com

                                                                                     EMAIL : gulavavietnam@gmail.com  

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888552003